XIN CHÀO VÀ CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI BLOGSPOT.COM CỦA LUU VAN CHUONG

Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Món ăn chữa dứt chứng trào ngược dạ dày, ngăn ngừa ung thư thực quản

Mình rất khổ sở khi bị trào ngược dạ dày hàng ngày đã 3 năm nay, miệng lúc nào cũng hôi và đắng nghét, khó ngủ về đêm, cảm giác đè nặng, vướng mắc trong lòng ngực, trong cổ. Dù đánh răng súc miệng rất nhiều lần trong ngày miệng vẫn hôi. Mình đã sử dụng rất nhiều sản phẩm vẫn không khỏi, cuộc sống dường như đang bị đảo lộn, làm mình rất mất tư tin trong giao tiếp.
Một lần tình cờ đọc được bài viết của một chuyên gia cho rằng bệnh trào ngược dạ dày thực quản nếu không chữa trị dứt điểm sẽ rất dễ trở thành mãn tính. Một khi đã mãn tính thì rất dễ bị ung thư thực quản. Ở Việt Nam có khoảng 90.000 nghìn người mắc bệnh hiểm nghèo này nguyên nhân xuất phát cũng từ trào ngược dạ dày mãn tính. Do vậy để trào ngược không phát triển thành mạn tính, người bệnh cần phải chữa trị tận căn nguyên nguồn gốc.
Trong bài viết ấy, vị chuyên gia này còn hướng dẫn cách chữa chứng trào ngược dạ dày bằng một món ăn rất đơn giản, dễ làm. Mình áp dụng ngay. Lạ kỳ là chỉ sau 3 ngày liên tục ăn, mình đã không còn bị trào ngược dạ dày như trước, thậm chí không đau bao tử. Trừ khi ăn những món nhiều dầu mỡ gây khó tiêu, một lúc sau cũng hết.
Món ăn chữa bệnh trào ngược dạ dày với thành phần chủ yếu từ gừng tươi và giấm rất dễ thực hiện bạn chỉ cần những nguyên liệu sau:


gung-ngam-dam-va-nhung-tac-dung-chua-benh-than-ky-bb-baaacew1r8


Nguyên liệu:
½ kg gừng tươi.
250ml giấm áo, hoặc giấm gạo lên men. Mình khuyến khích mọi người nên sử dụng giấm táo sẽ tốt hơn.
Đường cát trắng 50-100g tùy vào khẩu vị của từng người.
Cách làm:
Gừng tươi rửa sạch, cạo vỏ, thái lát mỏng, ngâm qua nước muối khoảng 15 phút để cho ráo nước. Chuẩn bị lọ thủy tinh rửa sạch, lau thật khô.
Cho 250ml giấm vào nồi, nấu trên lửa nhỏ đến khi giấm sôi, tắt bếp, thêm đường vào, nêm nếm sao cho có vị chua chua ngọt ngọt. Để nồi giấm nguội. Khi nồi giấm nguội bạn cho gừng vào lọ thủy tinh, cho nước giấm vào, đậy thật kín, để khoảng 1 ngày là có thể dùng được.


cach-lam-gung-ngam-dam-tieu-mo-thai-doc-co-the-hinh-4
Hàng ngày khi ăn cơm bạn ăn chung với một ít gừng ngâm giấm này với những thực phẩm khác vừa ngon vừa tăng khẩu vị bữa ăn. Ăn liên tục trong vài ngày. Mình thì chỉ ăn 3 ngày là thấy không còn cảm giác ợ chua hay trào ngược gì cả.
Gừng đã được chứng minh là một loại thuốc giúp trung tiện tốt, vì thế giúp bạn chống lại cảm giác đầy hơi. Nó cũng giúp chống lại các triệu chứng say tàu xe như buồn nôn, nôn và chóng mặt. Hiệu quả hơn hầu hết loại thuốc tây, gừng là một liệu pháp tự nhiên khi bạn đang cố gắng làm giảm bớt sự khó chịu của dạ dày.
Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ toàn bộ củ gừng có tác dụng ức chế tăng trưởng và hiệu quả tiêu diệt hàng loạt tế bào ung thư mà không ảnh hưởng tới các tế bào khỏe mạnh quanh chúng. Trong khi các thử nghiệm vẫn tiếp tục được thực hiện, gừng đã được chứng minh, không như nhiều loại thuốc chữa ung thư, nó không khiến khối u biến đổi theo kiểu xuất hiện trở lại to hơn và nguy hiểm hơn.
Với món ăn này bạn cứ an tâm sử dụng mà không có tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng vài ngày đâu nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét