Chia tay cholesterol, đường huyết, chất béo và triglyceride nhờ Bí Ngô
Chào các
bạn,
Dành cho
những người tin tưởng có một loại thuốc thay thế.
Tuy
nhiên, Không có hại bởi vì nó là thực vật để ăn với giá rẻ nhất trên khắp thế
giới.
Một bí mật được tiết lộ ...
Cách đây
vài năm, tôi lấy làm ấn tượng trong cuộc thử nghiệm máu bởi cựu giáo sư của
tôi. Năm thành phần quan trọng trong máu là chất urê, cholesterol, đường trong
máu, chất béo và triglyceride vượt xa mức độ cho phép. Có nhiều người trong
những trường hợp quá mức cho phép này đã chết hoặc, nếu còn sống thì đó chỉ là
một sự ương ngạnh bướng bỉnh. Sau đó vị giáo sư cho tôi thấy tên của những bệnh
nhân cho đến khi tên một bệnh nhân nằm dưới bàn tay của ông lộ ra. Bệnh nhân ấy
chính là ông!
Tôi lặng
người chết điếng! Và hỏi "Nhưng bằng cách nào và ông đã làm gì ? " .
Ông cười
và giới thiệu tôi một bản phân tích: "Bây giờ, nhìn đây, so sánh các thông
số và ngày ghi của nó. Tôi đã làm như vậy."
Các
thông số rõ ràng nằm trong phạm vi cho phép, máu là hoàn hảo, hoàn mỹ, nhưng
càng ngạc nhiên khi tôi xem ngày tháng, chỉ cách nhau một tháng (của cùng một
người)
Tôi hỏi
: "Có thể nào như vậy? Điều này có nghĩa là một phép lạ ! "
Một cách
từ tốn, ông nói rằng phép lạ là do bác sĩ, người đã đề nghị điều trị theo cách
của một người bạn bác sĩ khác. Điều trị này đã được sử dụng bởi chính bản thân
mình, nhiều lần, với kết quả mỹ mãn.
Tôi đề
nghị bạn thử nghiệm. Khoảng một năm, một lần xét nghiệm máu, và nếu hiện trạng
trong máu quá mức quy định, lập tức trở lại áp dụng phương pháp này.
Đây là
“bật mí”: mỗi tuần, mua bí rợ tại chợ phiên, siêu thị (trong vòng 4 tuần).
Không phải là bí ngô squash mà là bí ngô và bí ngô khá lớn thường được sử dụng
để làm kẹo bánh. Hàng ngày, gọt vỏ
Uống ly
sinh tố này 15-20 phút trước khi ăn sáng. Làm như vậy trong vòng một tháng, mỗi
khi máu của bạn cần phải được điều chỉnh.
Có thể
kiểm soát kết quả, phân tích trước và sau khi điều trị với những bí ngô khác.
Theo các bác sĩ, không có phương cách chỉ định, bởi vì chỉ có nó là một loại
rau quả tự nhiên và nước.
Giáo
viên, kỹ sư hóa học xuất sắc, nghiên cứu về các thành phần trong bí ngô kết
luận, loại cholesterol có hại và nguy hiểm là loại cholesterol loảng – LDL
(Low-density lipoprotein). Trong tuần đầu tiên, trong nước tiểu có một số lượng
lớn cholesterol loảng được thải ra, kết quả, bí rợ đã chùi sạch động mạch, bao
gồm cả não, do đó trí nhớ của con người tăng lên ..
Không
nên giữ bí mật của bí rợ ...
Hãy phổ biến rộng rãi!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét